GIỚI THIỆU VỀ VINACOMM

31/05/2017 07:56

Công ty Cổ phần công nghệ Vinacomm được ra đời vào ngày 18 tháng 11 năm 2008 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Thương mại điện tử tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Vinacomm đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2008 cũng là năm thương hiệu VINACOMM chính thức được ra đời.

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần công nghệ Vinacomm được ra đời vào ngày 18 tháng 11 năm 2008 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Thương mại điện tử tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Vinacomm đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2008 cũng là năm thương hiệu VINACOMM chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thương mại, xuất nhập khẩu và Sản xuất; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Vinacomm luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Vinacomm.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Vinacomm cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Vinacomm luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Vinacomm đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Vinacomm chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

1. GIỚI THIỆU VỀ VINACOMM:

 Tháng 11 năm 2008 Công ty cổ phần công nghệ Vinacomm được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty cổ phần công nghệ Vinacomm tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp tin tưởng tuyệt đổi khi sử dụng sản phậm của Vinacomm. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án lớn trong nước và ngoài nước, xây dựng một tập đoàn lớn mạnh.

VINACOMM với định hướng trở thành một tập đoàn sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, VINACOMM đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối lớn nhất Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Công ty cổ phần công nghệ Vinacomm:

Công ty cổ phần công nghệ Vinacomm luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty cổ phần công nghệ Vinacomm sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Cổ phần công nghệ Vinacomm đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

-       Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

-       Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

-       Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

-       Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

-       Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty Cổ phần công nghệ Vinacomm.

Tên giao dịch quốc tế: Vinacomm technology Jsc.

VP tại Hà Nội: Số 1 Ngõ 4 Tổ 43, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

                   Số 113 Đường 70, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP tại TP.HCM: Số 72 Trần Minh Quyền, Phường 11, Q10, TP.HCM

                   Số 539/47C Lũy Bán Bích, Phú Thạnh, TP.HCM

Website: http://www.vinacomm.vn

E-mail: contact@vinacomm.vn/ info@vinacomm.vn

3. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Vinacomm phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm, ... Vinacomm đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

*   Sản xuất

          + Sản xuất máy ép gạch không nung, máy xây dựng

          + Sản xuất và lắp ráp máy nông nghiệp

*   Tư vấn, thiết kế

          + Tư vấn thiết kế nhà xưởng

          + Tư vấn thiết kế sản phẩm cơ khí, kim khí

          + Tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp

          + Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố

*   Dịch vụ nhập khẩu

          + Nhập khẩu các loại sản phẩm

          + Dịch vụ Hải quan

*   Giải pháp

          + Xây dựng dự án

          + Tư vấn, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm dự án

          + Cung cấp giải pháp xây dựng dự án cho doanh nghiệp

4. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của Vinacomm đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Vinacomm tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Vinacomm bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

5. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty cổ phần công nghệ Vinacomm là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ, sản phẩm máy móc: Máy xây dựng, máy nông nghiệp, máy công nghiệp, Thiết bị an ninh, thiết bị giáo dục…. với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của Vinacomm luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Vinacomm được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Vinacomm.

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

VINACOMM tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp máy ép gạch không nung. VINACOMM đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy ép gạch, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.