Máy ép gạch QT4-45D

  • Xuất xứ: Sơn Đông - China
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí lắp đặt: Miễn phí
  • Giá bán: Liên hệ

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc

Liên hệ mua hàng: 04. 35560833 – 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0937819999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0942547456

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0906066620

Máy làm khối di động QT4-45D được biết đến như máy đẻ trứng. Đó là cấu trúc hợp lý và dễ vận hành, cũng cần đầu tư ít hơn nhưng nhanh chóng đạt được, đó là mô hình ưa thích của một gia đình hoặc nhà đầu tư nhỏ và vừa. Trong quá trình sản xuất, không có pallet cần tiết kiệm được nhiều tiền; Máy này có thể sản xuất các loại khác nhau của khối rỗng và gạch tiêu chuẩn; Nó thích hợp để làm việc trên mặt đất xi măng, khi đóng khuôn, nâng nắp khuôn và xoay la bàn, và sau đó di chuyển ra mặc dù bánh lái xe điều khiển bằng bánh răng; Sử dụng tay lái phổ quát khi quay.

Máy ép gạch QT4-45D - ảnh 1
Máy ép gạch QT4-45D - ảnh 2
Máy ép gạch QT4-45D - ảnh 3

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

VINACOMM tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp máy ép gạch không nung. VINACOMM đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy ép gạch, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.