Máy ép gạch XD6-15

  • Xuất xứ: Phúc Kiến - China
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí lắp đặt: Miễn phí
  • Giá bán: Liên hệ

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc

Liên hệ mua hàng: 04. 35560833 – 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0937819999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0942547456

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0906066620

Máy ép gạch XD6-15 - ảnh 1

 

Main parameters:( Các thông số kỹ thuật chính)
External Dimension:  3025*2310*2590 mm( Kích thước bên ngoài)
Principal Vibration Style:  Table vibration
Nominal Pressure:  20 Mpa (Lực ép)
Vibration Frequency:  50~70 HZ( Tần suất rung)

Shape Period:  15~20 sec (Chu kỳ hình thành)
Pallet Size:  900*800 mm (Kích thước Pa lét)
Gross Power:  31 KW( Trọng lượng máy chính)
Overall Weight:  8000 Kg( Tổng trọng lượng)

The equipment as following:( Thiết bị đi kèm)

1.       belt conveyor ( băng tải) 2. host machine (máy chủ)  3. pallets feeder ( pa lét nhánh) 4. green block conveyor( băng tải gạch xanh)  5. PLC control unit ( thiết bị điều khiển) 6. hydraulic unit(thiết bị thủy lực)  7. one mould( khuôn)  8. Stacker( máy xếp chồng gạch)

Specification & Productivity:( Năng suất và quy cách)

ITEMS

(Mặt hàng)

SAMPLE

(Mẫu)

SIZE( Kích thước)

PCS/MOULD

(Số lượng/ khuôn)

PCS/HOUR

( Số lượng / giờ)

PCS/8HOURS (Số lượng/ 8 giờ)

Hollow block

390*190*190mm

6

1440

11,520

Horous block

240*115*90mm

18

4320

34,560

Holid block

240*115*53mm

36

8640

69,120

Holland block

200*100*60mm

24

4,320

34,560

Major technical characteristics:( Tính năng kỹ thuật chính)

1.     PLC intelligent control during the whole process is equipped with the data outputted device to realize the ideal man-machine interaction. Control system includes safe logic control and trouble diagnosis system.

(PLC kiểm soát thông minh trong suốt quá trình được trang bị thiết bị đầu ra dữ liệu để nhận ra sự tương tác người-máy một cách lý tưởng. Hệ thống điều khiển bao gồm kiểm soát logic an toàn và hệ thống chẩn đoán rắc rối.)

2.     With 4-pole leading mode and super long guide bearing, it can guarantee the accurate motion of squeeze head & mould. The machine is made from large strong steel, special welding technology and material with sturdy and shakable.

(Với chế độ dẫn 4 cực và ổ dẫn siêu dài, nó có thể đảm bảo chuyển động chính xác của đầu và khuôn ép. Máy được làm từ thép cường lực lớn, công nghệ hàn đặc biệt và vật liệu bền vững và không thể tháo rời.)

3.     Using independent hydraulic integrated station, it can avoid the influence of hydraulic system from the vibration of the main engine to guarantee hydraulic system working reliability.

(Sử dụng trạm tích hợp thủy lực độc lập, nó có thể tránh ảnh hưởng của hệ thống thủy lực từ độ rung động của động cơ chính để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống thủy lực.)

4.     Packing box adopts free-swing leading way. It is the best to make mould load reduce packing. Using  integrated synchronism vibrating stage to ensure the best shake effect.

(Bao bì hộp được sản xuất theo dây chuyền. Tốt nhất là làm cho khuôn đóng gói giảm. Sử dụng giai đoạn rung động đồng bộ hóa tích hợp để đảm bảo hiệu quả rung tốt nhất)

5.     Import computer, electric equipment, weather strip and partial hydraulic elements. The equipments are comprehensive and reliable.

(Nhập khẩu máy tính, thiết bị điện, điều chỉnh thời tiết và các bộ phận thủy lực một phần. Các thiết bị là toàn diện và đáng tin cậy.)

6.     A machine is multi-purpose, can produce various different specifications through changing mould perforated brick , is hollow to build brick , mark brick and the brick of road surface as well as plant rough ring tree brick , protect the cement products such as slope brick. A machine has multi-purpose. Through changing moulds, it can produce different specifications of cement products such as porous bricks, hollow bricks, standard bricks, pavement bricks, sprig-grass bricks and slope bricks.

(Máy đa dụng, có thể sản xuất các chi tiết kỹ thuật khác nhau thông qua việc thay đổi gạch đúc khuôn, để xây gạch, đánh dấu gạch và gạch mặt đường cũng như gạch vòng cây trồng, bảo vệ các sản phẩm xi măng như gạch dốc. Một máy có đa chức năng. Thông qua việc thay đổi khuôn, nó có thể sản xuất các chi tiết kỹ thuật khác nhau của sản phẩm xi măng như gạch xốp, gạch rỗng, gạch tiêu chuẩn, gạch vỉa hè, gạch cỏ và gạch dốc.

7.     Products are featured as high strength, high density, good impermeability, soundproof, heat insulation, fine insulation performance and accurate appearance heart.

(Sản phẩm có đặc tính là cường độ cao, mật độ cao, tính chống thấm tốt, cách âm, cách nhiệt, hiệu suất cách nhiệt tốt và định hình chính xác)

8.     The adaptability of raw material is good. Advanced vibration shaping technology can mix a lot of various waste dust and residues including slag, gangue, scoria, pumice and stove perlite etc. to make varied medium-grade or high-grade concrete products with load-bearing or non load-bearing.

(Khả năng thích ứng của nguyên liệu là tốt. Công nghệ định hình rung động tiên tiến có thể trộn nhiều bụi và phế thải khác nhau như xỉ, gangue, scoria, pumice và perlite ... để tạo ra các sản phẩm bê tông trung bình hoặc cao cấp khác nhau có chịu tải hoặc không chịu tải.)

9.     With the technology of electrolic mechanical liquid integrated combination, it is identical to make every circulating process of equipment operation. Thus the forming products are stability with low reject rate.

(Với công nghệ kết hợp tổ hợp chất lỏng điện giải, nó giống hệt nhau để làm cho mọi quá trình lưu thông hoạt động của thiết bị. Do đó, các sản phẩm hình thành là sự ổn định với tỷ lệ từ chối thấp.)

10.                         With high technology, high-quality and high efficiency, the investment in the high payback is guaranteed.

(Với công nghệ cao, chất lượng cao và hiệu quả cao, đầu tư vào việc hoàn vốn cao được đảm bảo)

 

 - ảnh 1
 - ảnh 2

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

VINACOMM tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp máy ép gạch không nung. VINACOMM đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy ép gạch, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.