Máy nghiền côn thủy lực

  • Xuất xứ: Phúc Kiến - China
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí lắp đặt: Miễn phí
  • Giá bán: Liên hệ

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0942 547 456

Liên hệ mua hàng 3: 0906 066 620

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêr HP là máy nghiền côn của công ty chúng tôi đạt trình độ tiên tiến quốc tế, được phát triển nhờ áp dụng công nghệ mới nhất của Đức. Máy nghiền côn thủy lực cỡ mới HP không chỉ giúp nâng cao năng suất va hiệu suất nghiền, mà còn có thể mở rộng phạm vi sử dụng,...

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêr HP là máy nghiền côn của công ty chúng tôi đạt trình độ tiên tiến quốc tế, được phát triển nhờ áp dụng công nghệ mới nhất của Đức. Máy nghiền côn thủy lực cỡ mới HP không chỉ giúp nâng cao năng suất va hiệu suất nghiền, mà còn có thể mở rộng phạm vi sử dụng, từ đá vôi đến đá huyền vũ, từ sản xuất vật liệu đó đến sự nghiền các loại quặng sắt, được hoàn thành các việc nghiền như nghiền trung bình, nghiền mịn và nghiền siêu mịn . Là sản phẩm đời mới được thay cho máy nghiền côn lò xo và những máy nghiền hình côn thủy lực kiểu bình thường trong ngành xây dựng khu mỏ, là thiết bị thích hợp nhất nhà máy vật liệu đá cỡ lớn và nghiền trong ngành quặng.

Đặc điểm và ưu thế kỹ thuật về máy nghiền côn thủy lực:

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêr HP ưu việt hơn máy nghiền côn lò xo và máy nghiền côn thủy lực kiểu bình thường 
- Đem vận tốc quay cao kết hợp với xung trình, để nâng cao công suất ngạch định và năng lực máy nghiền và năng, nâng cao tỉ lệ nghiền và năng suất. 
- Kết quả hợp lý, nguyên tắc nghiền và thông số kỹ thuật tiên tiến. Vân hành đáng tin, thành giá vận hành thấp; Tất cả bộ phận của máy nghiền đều có chịu mòn bảo vệ. Để chi phí sửa chữa giảm tới mức độ thấp nhất. Có thể nâng cao tuổi thọ sử dụng 30% trở lên. 
- Thông qua buồng nghiền và vận tốc quay mà thiết kế được áp dụng nghiên lý tách lớp, thay cho nghiên lý nghiền truyền thống , thực hiện việc nghiền vật liệu có tính lựa chọn. Có tác dụng nâng cao tỉ lệ vật liệu và hàm lượng , giảm bớt nghiền thành vật liệu hình kim. 
- Bảo vệ bằng và làm sạch buồng đều bằng thủy lực, trình độ tự động hóa cao, giảm thiếu thời gian tắt máy. 
- Cửa tháo liệu điều chình dùng thủy lực và bảo vệ quá tải để nâng cao trình độ vận hành máy nghiền, sửa chữa đơn giản, thao tác thuận tiện, thời gian tắt máy ngắn; Xi lanh thủy lực của máy nghiền côn siêr HP được giúp thép tấm thông qua buồng nghiền.Khi gây ra quá trình thép tấm thông qua hoặc lưu lại trong máy , phận đỉnh sẽ mở tự động tháo liệu, có tác dụng làm giảm vấn đề tháo liệu bằng nhân công khi sử dụng máy nghiền côn cũ, khiến cho nhiều nhà máy do quá trình qua thép tấm dẫn đến tắt máy. Bôi trơn hiếm, đáng tin tiên tiến, nâng cao tuổi thọ sử dụng 
- Được thiết kế hệ thống bôi trơn hiếm đặc biệt, có tác dụng nâng cao tuổi thọ sử dụng về thiết bị. Bịt kín kiểu phi tiếp xúc với tính năng cao không có mài mòn, nâng cao tính tín cậy của ngăn trở bụi,đã giải quyết trục trặc thường gặp về dầu – nước hỗn hợp của máy nghiền côn lò xo cũ từ căn bản 
- Máy nghiền côn HP chỉ cần thay đổi tấm lót côn cố định ,tấm lót côn di động, buống nghiền được tuy ý thay đổi từ kiểu buồng siêu tho tiêu chuẩn đến kiểu buồng siêu mịn đầu ngắn, thích hợp với yêu cầu độ hạt với phạm vi sản phẩm rộng. 
- Tất cả linh kiện của máy nghiền côn HP đều có thể tháo đỡ và sửa chữa từ phần trên đến bên cạnh, tháo đỡ côn động và côn cố định thuận tiện, không cần tháo đỡ khung máy, bu-lông liên kết, nên máy nghiền côn HP thay đổi tấm lót càng tiện lợi trong hằng ngày. Sử dụng môtơ thủy lực ,khiến cho hiệu suất sản xuất tốt nhất. 
- Cung cấp năng lực sản xuất càng cao , sản xuất sản phẩm dạng hạt tốt, điều khiển tự động đơn giản, có tính đáng tin và tính linh hoạt lớn, thực sự sáng tạo nhiều giá trị cho khách hàng. 
Thông số kỹ thuật về máy nghiền côn thủy lực

Thông số kỹ thuật về máy nghiền côn thủy lực:

Model

Kiểu buồng

Phạm vi điều chỉnh cữa ra liệu (mm)

Kích thước vật liệu vào (mm) Năng suất (t/h) Công suất (KW) Trọng lượng (t)

đường kính (mm)

HPC-160 C 12-20 135 120-240 160 13 950
F 5-20 76 55-180
HPC-220 C 15-38 185 150-430 220 18.5 1160
F 6-25 110 90-260
HPC-315 C 19-45 265 190-610 315 26 1400
F 9-30 150 108-320
HPC-400 C 25-50 320 230-700 400 33 1500

Chú ý : hãy chú ý tình hình quá trình về tính năng vật lý của năng suất và vật liệu nghiền sẵn, phương thức cấp liệu, độ hạt nạp liệu và cấu thành vv.

Bảng năng suất của máy nghiền côn thủy lực được con như tham khảo phát huy năng suất bình thường của máy nghiền côn thủy lực HP. Máy nghiền là một bộ phận cấu thành trong dây chuyền sản xuất. Cho nên tính năng của nó sẽ chịu ảnh hưởng về thao tác và lựa chọn chính xác hay không về máy cấp liệu,băng tải, sàng rung, động cơ, bộ phận truyền động và kho chứa liệu Cho nên hãy chú ý nhân tố được nâng cao nâng suất và tính năng của máy nghiền côn thủy lực khi sử dụng.

-Chính xáclực chọn buồng nghiền căn cứ từng vật liệu nghền;
-Tỉ lệ độ hạt phân phối tích hợp;
-Bình quân cấp liệu trong phạm vi 360 °trong buồng nghiền;
-Thiết bị điều khiển tự động;
-Vùng tháo liệu của máy nghiền thông suốt;
-Quy cách băng tải và năng lực xử lý lớn nhất của máy nghiền tích ứng với nhau;
-Lực chọn sàng phân loại sẵn và quy cách cái sàng của sàng phân mạch kín thích hợp.

Các nhân tố được giảm thấp năng suất của máy nghiền côn thủy lực như sau:

-Vật liệu mịn nhỏ hơn cửa tháo liệu và vượt qua 10% năng suất của máy nghiền trong cấp liệu;
-Trong cấp liệu gồm có vật liệu tính dính;
-Thiếu điều kiển cấp liệu;
-Phân bố không bình quân theo xung quan buồng nghiền;
-Chưa sử dụng côn gsuất giới thiệu;
-Năng lực hệ thống sàng phân loại không đầy đủ;
-Vùng tháo liệu của máy nghiền không thông suốt;
-Vật liệu qua cứng hoặc qua vững chắc.

 

Máy nghiền côn thủy lực - ảnh 1
Máy nghiền côn thủy lực - ảnh 2
Máy nghiền côn thủy lực - ảnh 3

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

VINACOMM tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp máy ép gạch không nung. VINACOMM đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy ép gạch, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.