Máy tra màu tự động

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí lắp đặt: Miễn phí
  • Giá bán: Liên hệ

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0942 547 456

Liên hệ mua hàng 3: 0906 066 620

 

Đây là bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất gạch tự chèn, gạch trang trí, quyết định màu sắc của sản phẩm. Hệ thống sẽ tự động tra màu (cấp liệu màu) vào khuôn để tạo hình các sản phẩm gạch tự chèn, gạch trang trí. Máy này được lập trình tự động, kết nối với máy chính tạo nên sự đồng nhất giữa các thiết bị. Ngoài ra còn trang bị hệ thống chuyển động bằng thủy lực với nguồn thủy lực được tích hợp vào cùng hệ thống thủy lực máy chính để tăng hiệu quả và tối ưu hóa thiết bị khi làm việc.

Thiết bị gồm thông số kĩ thuật chủ yếu sau:
- Thân kết cấu thép;
- Chuyền động thủy lực;
- Bộ điều khiển (cùng tích hợp trong máy tạo hình-máy chủ).

 

Thiết bị gồm thông số kĩ thuật chủ yếu sau:
- Thân kết cấu thép;
- Chuyền động thủy lực;
- Bộ điều khiển (cùng tích hợp trong máy tạo hình-máy chủ).

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

VINACOMM tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp máy ép gạch không nung. VINACOMM đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy ép gạch, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.