Máy trộn MS500-MS2000

  • Xuất xứ: Đức, China, Japan
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí lắp đặt: Miễn phí
  • Giá bán: Liên hệ

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0942 547 456

Liên hệ mua hàng 3: 0906 066 620

 

Máy trộn MS500-MS2000 - ảnh 1

1、FEATURES

●Mã thiết kế nhỏ gọn có lợi thế của không gian tầng nhỏ, đó là hữu ích cho việc cài đặt vào máy của bạn và retrofitting tồn tại nhà máy trạm trộn bê tông.

●Double ring nổi con dấu và con dấu được thiết kế đặc biệt, kết hợp với cao áp dầu mỡ có thể kéo dài cuộc sống của Hải cẩu trục và ngăn chặn sự rò rỉ bùn.

●mã sử dụng bơm bôi trơn cao cấp mang lại cho kết quả tốt hơn. Máy bơm điện và phân phối mét một chính xác lượng dầu mỡ để mỗi hải cẩu trục. Không bảo trì nhà phân phối dầu mỡ khó khăn và cải thiện độ tin cậy làm việc.

●Mã trộn máng được thiết kế chuyên sâu hơn và không bao giờ bị biến dạng.

●Mã sắp xếp của các cánh tay trộn trộn trục tạo thành một hình xoắn ốc bị gián đoạn. Chồng chất của phong trào hướng trục và bố trí hình tròn tạo ra một đường dẫn lưu hành ba chiều. Hệ thống này kết quả trong thời gian rất ngắn trộn với tiết kiệm như là một lợi ích bổ sung năng lượng.

●High rửa hệ thống và độ ẩm cảm biến áp suất là lựa chọn.

Lựa chọn tối ưu mô hình ●from để customerized trộn cho tình hình ứng dụng đặc biệt, nó có thể cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo trì.

2、SPECIFICATIONS

Máy trộn MS500-MS2000 - ảnh 2

 

 - ảnh 1

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

VINACOMM tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp máy ép gạch không nung. VINACOMM đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy ép gạch, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.